Nhận Tư Vấn Ngay

THẾ MẠNH RENAISSANCE

Cộng đồng trường học gắn bó thân thiết

Tỉ lệ giáo viên : học sinh là 1:9

Trường Round Square duy nhất tại Việt Nam

Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế

Chia sẻ từ học sinh Renaissance

Thử thách lớn nhất của tôi là trở nên tự tin hơn khi diễn thuyết trước đám đông. Thời điểm đầu khá khó khăn với tôi, nhưng hiện giờ tôi đã đủ tự tin trong các buổi thuyết trình hàng tuần. Tôi rất tự hào về các dự án mà mình đã làm với Nghị viện Tiểu học. Rất tuyệt vời khi được thảo luận và khám phá ra những điều cần thiết cho nhà trường.

Yi Hyun Ahn, Học Sinh Tiểu Học, Trưởng Khối Nam 2018/19

Là một Trưởng khối, tôi phải ủng hộ Nghị viện khối Tiểu học với các ý tưởng của họ. Thử thách lớn nhất của tôi là đạt được sự ủng hộ và tín nhiệm của mọi người. Điều làm tôi tự hào nhất là đã góp phần phát triển trường Renaissance cùng với cộng sự và Nghị viện khối Tiểu học.

Trân Trương, Học Sinh Tiểu Học, Trưởng Khối Nữ 2018/19

Điều tôi yêu thích ở Renaissance là nhà trường mang đến rất nhiều cơ hội tham gia các cuộc thi và hoạt động ngoại khóa, như cuộc thi Wild Rhino, khoa học quốc tế, MUN, thể thao, v.v. Chính các hoạt động này đã góp phần giúp hồ sơ ứng tuyển Đại học của tôi trở nên ấn tượng hơn.

WonJun Yang, Học Sinh IB, Trưởng Khối Nam 2018/19

Tôi yêu thích sự tận tâm của các giáo viên. Tôi luôn được truyền động lực bởi sự hỗ trợ tích cực từ giáo viên của mình. Nhờ các thầy, cô, tôi đã trở nên tự tin hơn khi trình bày các ý tưởng. Tôi cũng đã phát triển kỹ năng lãnh đạo của mình thông qua sự hướng dẫn và lời khuyên của thầy, cô tại Renaissance.

Yeji Lee, Học Sinh IB, Trưởng Khối Nữ 2018/19

Enlish

EN