Học Bổng Tú Tài Quốc Tế 2020 - 2021

Trường Quốc tế Renaissance trân trọng mời các ứng cử viên sáng giá ứng tuyển Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế IB kéo dài hai năm tại trường. Các hồ sơ ứng tuyển được chào đón từ những học sinh có thể đáp ứng các tiêu chí xét duyệt học bổng năm học 2020 - 2021.

Đổi với những học sinh đang có mong muốn đóng góp cho cộng đồng và nỗ lực để có thể vượt trội về học thuật và phát triển cá nhân, bạn sẽ nhận thấy rằng Renaissance cung cấp một môi trường học tập tuyệt vời để phát triển những kỹ năng tối quan trọng trên. Điều này sẽ hỗ trợ sự thành công của bạn ở hiện tại và tương lai.

Học sinh quan tâm vui lòng hoàn thành Đơn ứng tuyển và các hồ sơ liên quan bằng tiếng Anh và gửi đến email Ms. Thụy, Trợ lý Hiệu trưởng - thuyna@renaissance.edu.vn. Vì số lượng giới hạn, những hồ sơ ứng tuyển sớm sẽ được ưu tiên.

Xin vui lòng lưu ý những điểm sau về việc cấp học bổng:

1. Nhà trường sẽ trao tối đa mười suất học bổng trong năm học sắp tới.

2. Các suất học bổng sẽ tài trợ từ 40% đến 80% học phí.

3. Bên cạnh kết quả học tập, nhà trường cũng sẽ xem xét đến các yếu tố khác như việc đại diện trong các sự kiện của nhà trường, đại sứ cho nhà trường, sự cam kết với những giá trị cốt lõi của nhà trường cũng như thái độ và cách ứng xử trong quá trình xét duyệt học bổng.

4. Học bổng sẽ chỉ được trao cho những học sinh có cam kết học tập tại Renaissance trong suốt thời gian hai năm của Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế IB.

5. Trong trường hợp học sinh được trao học bổng rời trường trước khi kết thúc Chương trình Tú tài Quốc tế IB, học sinh sẽ phải hoàn lại toàn bộ học phí, bao gồm cả phí nghỉ học cho nhà trường.

Xin lưu ý những điểm sau đây liên quan đến tiêu chí xét duyệt học bổng:

• Học bạ thể hiện thành tích học tập xuất sắc và/ hoặc thành tích sáng tạo trong suốt các năm học ở khối Trung học.
  • Đạt tối thiểu 5 điểm A hoặc A* trong Chứng chỉ Trung học Tổng quát Quốc tế IGCSE và/ hoặc xếp hạng xuất sắc trong bài kiểm tra CAT 4.
  • Báo cáo chứng minh việc tham gia vào các hoạt động ngoại khóa tại trường mà học sinh đang theo học và trong cộng đồng nếu có.
  • Có thái độ học tập xuất sắc và chứng minh được bản thân ứng viên đã và đang là một hình mẫu cho các bạn học noi theo.

Khi tất cả các đơn đăng ký đã được sàng lọc, các ứng viên đạt tiêu chuẩn sẽ được mời tham dự buổi phỏng vấn với Hội đồng Xét duyệt Học bổng để xác định danh sách học sinh sẽ được cấp học bổng có điều kiện.

Tải về Đơn đăng ký ứng tuyển học bổng - Year 12 & 13 IB Scholarship academic year 2020 - 2021 và gửi đến email Ms. Thụy, Trợ lý Hiệu trưởng - thuyna@renaissance.edu.vn. Hoặc hoàn thành đơn đăng kí trực tuyến bên dưới.

ĐƠN ỨNG TUYỂN HỌC BỔNG