ĐỜI SỐNG HỌC ĐƯỜNG

Trường Quốc tế Renaissance là ngôi trường có quy mô tầm trung, được công nhận đầy đủ bởi các tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới. Trường cung cấp các chương trình học tập quốc tế chất lượng cao, dựa trên Chương trình Giáo dục Quốc gia Anh Quốc dành cho Khối Mầm non đến Lớp 9, Chương trình Giáo dục Tổng quan Quốc tế ở Bậc Trung học (IGCSE) dành cho Lớp 10 và 11, và Chương trình Tú tài Quốc tế (IBDP) danh giá dành cho Lớp 12 và 13.

Nếu Quý vị đang tìm kiếm một môi trường học thân thiện, mang không khí gia đình, trường Quốc tế Renaissance chắc chắn là một sự lựa chọn lí tưởng. Với số lượng học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học hàng đầu trên toàn thế giới, Renaissance không chỉ chú trọng vào sự ưu tú trong học tập, mà còn là nơi mang đến sự chăm sóc đặc biệt đối với từng học sinh và một cộng đồng trường học luôn kết nối chặt chẽ với nhau.

Các chương trình học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tạo cơ hội cá nhân hóa việc học tập của học sinh và đạt được thành tích xuất sắc. Song song đó, vẫn đảm bảo các em phát triển những kỹ năng quan trọng và tư duy toàn cầu để đạt được thành công trong bối cảnh thế giới không ngừng thay đổi.

Enlish

EN