Chứng Nhận Quốc Tế

Renaissance là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Sài Gòn. Chúng tôi tự hào rằng sự tập trung vào sự xuất sắc trong học tập, lấy học sinh làm trọng tâm và môi trường thân thiện với gia đình đã được công nhận bởi một số tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục độc lập được liệt kê sau đây:

 

Kiểm Định và Thành Viên Các Tổ Chức Quốc Tế

Hội Đồng Các Trường Quốc tế – CIS

Trường Quốc tế Renaissance được chứng nhận toàn diện bởi tổ chức danh tiếng Hội đồng các Trường Quốc tế – CIS vào đầu năm 2017. Chứng nhận của CIS là bằng chứng cho sự cam kết của nhà trường – luôn hướng đến nền giáo dục quốc tế và không ngừng cải tiến.

Các trường đại học trên thế giới đều công nhận học sinh đến từ các trường có chứng nhận của CIS với những kỹ năng và trình độ đạt tiêu chuẩn toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Hội đồng các Trường Quốc tế – CIS, vui lòng xem tại đây.

Tổ Chức Tú Tài Quốc Tế - IBO

Renaisssance được Tổ chức Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate Organisation - IBO) ủy quyền để giảng dạy chương trình Tú Tài Quốc tế danh giá và kết quả là các học sinh tốt nghiệp từ trường được nhận vào các trường đại học và cao đẳng danh tiếng khắp thế giới.

Tổ Chức Khảo Thí Quốc Tế Cambridge - CAIE

Tổ Chức Khảo Thí Quốc Tế Cambridge là một bộ phận của Phòng Khảo Thí Cambridge, một cơ quan trực thuộc Đại học Cambridge. Tổ Chức Khảo Thí Giáo Dục Quốc Tế Cambridge trở thành tổ chức duy nhất được cấp bằng cấp quốc tế của một trường đại học hàng đầu thế giới. Bằng Cambridge IGCSE mở ra cánh cửa cho các em học sinh Renaissance và cũng là tấm hộ chiếu đưa các em đến với thành công.

Để tìm hiểu thêm thông tin về CAIE tại Renaissance, vui lòng xem tại đây.

Image result for CAMBRIDGE ASSESSMENT INTERNATIONAL EDUCATION

Tổ Chức Round Square

Renaissance tự hào là thành viên duy nhất của Tổ chức Round Square tại Việt Nam. Vào tháng 04/2011, Renaissance trở thành thành viên cấp khu vực của Round Square và rất tự hào được công nhận là thành viên toàn cầu của Round Square vào tháng 04/2016.

Được thành lập năm 1966, Round Square duy trì và hỗ trợ mang lưới toàn cầu gồm 160 trường ở trên 40 quốc gia. Các trường thành viên có chung cách tiếp cận giáo dục toàn diện xoay quanh trọng tâm là 6 tôn chỉ IDEALS với bộ khung nhằm đạt kết quả xuất sắc và không ngừng cải tiến, cũng như có cơ hội hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm với các trường cùng chí hướng trên thế giới.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình Round Square tại Renaissance, vui lòng xem tại đây.

 

Liên Đoàn Các Trường Quốc Tế Anh Tại Châu Á - FOBISIA

Vào tháng 10/2018, Renaissance trở thành thành viên chính thức của FOBISIA (Liên đoàn các trường quốc tế Anh ở châu Á). FOBISIA là một hiệp hội thành viên các trường Anh Quốc tại châu Á. Được thành lập vào năm 1988 với tư cách là Liên đoàn các trường quốc tế Anh ở khu vực Đông Nam Á (FOBISSEA), FOBISIA hướng đến việc thúc đẩy một hệ thống giáo dục theo phong cách Anh tại các trường học trên khắp châu Á và mang đến cho sinh viên cơ hội hợp tác và cạnh tranh thân thiện thông qua các sự kiệnthể thao và âm nhạc hàng năm.

Để tìm hiểu thêm thông tin về FOBISIA tại Renaissance, vui lòng xem tại đây.

 

Chương Trình Tiểu Học Quốc Tế - IPC

Renaissance được ủy quyền giảng dạy Chương trình Tiểu Học Quốc Tế (International Primary Curriculum - IPC). IPC cung cấp các mục tiêu môn học, mục tiêu học tập cá nhân và mục tiêu học tập quốc tế, được xác định cho từng giai đoạn tuổi của trẻ. Trẻ học tốt nhất khi chúng mong muốn và IPC có hơn 130 chuyên đề học tập khác nhau, được thiết kế riêng để thu hút sở thích của trẻ và giúp các em tìm hiểu thêm về thế giới xung quanh, đồng thời bổ sung cho các môn học chính.

Chương Trình Giáo dục Quốc gia Anh Quốc

Renaissance tuân theo Chương trình giảng dạy Quốc gia Anh Quốc, trong đó đưa ra các chương trình với mục tiêu và thành tích học tập cho tất cả các môn học trong hầu hết các nhóm tuổi ở Tiểu học và Trung học. Chương trình giảng dạy được chia thành bốn Giai đoạn chính (dành cho học sinh từ 5 - 16 tuổi), trong đó, các môn học nhất định sẽ được giảng dạy cho từng giai đoạn. Chương trình Giáo dục Quốc gia Anh Quốc hướng đến việc hỗ trợ các nhiệm vụ theo luật định của các trường, nhằm cung cấp một chương trình giảng dạy cân bằng và mở rộng.

ASDAN

ASDAN là tổ chức phát triển chương trình học tiên phong và là tổ chức trao giải nhằm hỗ trợ phát triển các kỹ năng học tập, làm việc và kỹ năng sống. Được phát triển và quản lý bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, ASDAN hỗ trợ hàng ngàn trường học trên khắp Vương quốc Anh và ở các nước khác, xuất bản hơn 200 tài liệu, giám sát các thủ tục kiểm duyệt cho tất cả các khóa học của mình và phát triển các chương trình giảng dạy, nguồn lực và bằng cấp đáp ứng nhu cầu của học sinh. Tham gia vào ASDAN giúp việc hỗ trợ học sinh đăng ký vào các trường đại học được tốt hơn và cho các em nhiều cơ hội giành học bổng hơn.

Để tìm hiểu thêm thông tin về ASDAN, vui lòng truy cập www.asdan.org.uk.

 

Enlish

EN