Học Phí & Học bổng

PHÍ ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH 

Khi nộp hồ sơ đăng ký, Phụ huynh phải nộp phí đăng ký 4,000,000 VNĐ.

PHÍ NHẬP HỌC

Khi nhận được thư mời nhập học chính thức từ nhà Trường, Phụ huynh sẽ được yêu cầu thanh toán phí nhập học theo biểu phí dưới đây. Phí nhập học không hoàn lại, được thanh toán một lần để giữ chỗ cho học sinh.

Mầm Non Tiểu Học Trung Học
22,000,000 VNĐ 39,700,000 VNĐ 49,700,000 VNĐ

BIỂU PHÍ NĂM HỌC 2019 – 2020 

Xin lưu ý nếu Quý Phụ huynh thanh toán toàn bộ học phí vào đầu năm học, sẽ tiết kiệm được 13% học phí so với đóng theo kỳ.

 

Học phí có thể thanh toán bằng tiền mặt, bằng thẻ hoặc chuyển khoản ngân hàng. Vui lòng lưu ý rằng tất cả các giao dịch thanh toán qua thẻ sẽ chịu phí 1,5% số tiền chuyển khoản. Điều khoản này không áp dụng cho các thanh toán Phí Đăng Ký Tuyển Sinh và Phí Nhập Học.

Nhà Trường có quyền tăng mức học phí trong năm học nếu chỉ số lạm phát hằng năm vượt quá 12%, và/ hoặc tỷ lệ mất giá đồng Việt Nam so với đô la Mỹ tăng hơn 3% tính từ ngày niêm yết biểu phí gần nhất. Trong trường hợp này nhà Trường sẽ công bố biểu phí mới trên trang web của Trường và gửi thông báo đến các phụ huynh lựa chọn phương án thanh toán học phí theo kỳ. Các khoản phí chưa thanh toán sẽ được tính theo biểu phí mới.

Học phí cũng bao gồm:

  Sách giáo khoa Dụng cụ học tập Các tiết học ngoại khóa & CLB Bữa ăn sáng nhẹ Đồng phục Kỷ yếu Bảo hiểm tai nạn cá nhân
Mầm Non N/A
Tiểu Học
Trung Học N/A

 

Đồng phục: Vào đầu năm học, mỗi học sinh sẽ được nhận 3 bộ đồng phục của Trường Quốc Tế Renaissance, 2 bộ đồng phục thể dục và 1 áo thi đấu thể thao. Nhà Trường còn cung cấp mũ và cặp cho học sinh mới nhập học thuộc Khối Mẫu giáo và Tiểu học.

 

NHẬP HỌC MUỘN

Các trường hợp nhập học muộn sau khi khai giảng có thể được nhà Trường chấp nhận tùy thuộc vào số chỗ còn trống ở các lớp. Các học sinh nhập học muộn từ sau ngày khai giảng đến 13/12/2019 sẽ phải đóng học phí tương ứng với số ngày còn lại của năm học. Học sinh nhập học sau ngày 13/12/2019 phải đóng học phí một lần tính theo học kỳ. Đối với các học sinh nhập học muộn và cần theo học Lớp Tiếng Anh tăng cường, học phí sẽ được tính dựa trên biểu phí hằng năm chia cho số ngày còn lại của năm học, có hiệu quả kể từ ngày đăng ký đến cuối năm học. Phí dịch vụ đưa đón học sinh cũng được tính theo cách này. Xin lưu ý rằng việc ghi danh muộn chỉ áp dụng cho học sinh mới nhập học, và không áp dụng cho học sinh trở lại sau khi bắt đầu năm học mới.

HOÀN PHÍ TRONG TRƯỜNG HỢP NGỪNG HỌC

Chính sách hoàn phí dưới đây sẽ được áp dụng nếu nhà Trường nhận được Đơn xin ngưng học của học sinh trong vòng 90 ngày trước ngày nghỉ chính thức. Tỷ lệ hoàn phí này cũng được áp dụng đối với học phí Lớp tiếng Anh tăng cường và phí dịch vụ đưa đón:

Ngày ngừng học chính thức Hoàn phí
Học kì 1 55%
Học kì 2 20%
Học kì 3 0%

Ngày trên con dấu xác nhận của nhà Trường trên Đơn xin ngưng học chính thức được tính là ngày nộp hồ sơ xin hoàn phí. Nhà Trường sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ trường hợp nào Đơn xin ngưng học không được nộp chính thức. Chính sách hoàn phí chỉ được áp dụng cho các trường hợp đóng học phí đúng hoặc trước thời hạn.

THANH TOÁN HỌC PHÍ

Phụ huynh có trách nhiệm thanh toán học phí trước ngày 01/08/2019. Nếu lựa chọn phương thức thanh toán theo kỳ, học phí cần được thanh toán trước khi kỳ học bắt đầu, cụ thể như sau:

• Học kỳ 1: trước ngày 01/08/2019
• Học kỳ 2: trước ngày 02/01/2020
• Học kỳ 3: trước ngày 01/04/2020

Phụ huynh cần thanh toán các khoản phí đúng thời hạn, và trước ngày học sinh nhập học. Trách nhiệm thanh toán học phí thuộc về phụ huynh, không thể ủy nhiệm cho cơ quan hoặc nhà tuyển dụng của Phụ huynh. Học phí được tính và xuất hóa đơn bằng Việt Nam đồng, ngoại trừ trường hợp khoản thanh toán xuất phát từ nước ngoài. Trong trường hợp đó, chuyển khoản thanh toán bằng đồng đô la Mỹ được quy đổi theo tỉ giá trong ngày.

TIỀN ĐẶT CỌC

TIỀN ĐẶT CỌC CÓ HOÀN LẠI

Mỗi học sinh gia nhập trường phải đóng khoản Tiền Đặt Cọc là 22,000,000 VND. Khoản tiền này sẽ được hoàn lại khi học sinh rời trường với điều kiện Phụ huynh thông báo và điền đơn xin nghỉ học theo quy định và gửi tới trường 90 ngày trước ngày rời trường. Nếu phụ huynh không nộp Đơn Thông Báo Nghỉ Học 90 ngày trước khi chính thức rời trường, trường sẽ không có trách nhiệm hoàn lại Tiền Đặt Cọc. Tiền Đặt Cọc chỉ áp dụng với học sinh Khối Tiểu học và Khối Trung học. Khi học sinh Mầm non chuyển lên Tiểu học, quy định về Tiền Đặt Cọc sẽ bắt đầu được áp dụng.

PHÍ ĐẶT CỌC TÁI GHI DANH CHO HỌC SINH TRỞ LẠI VÀO NĂM HỌC MỚI 

Khoản phí đặt cọc tái ghi danh là 45,000,0000 VND cần được nộp muộn nhất vào ngày 30/4/2019. Tất cả các học sinh đang theo học tại trường Renaissance đều có trách nhiệm đóng khoản phí này. Việc thanh toán khoản phí này sẽ bảo đảm giữ chỗ cho học sinh với điều kiện các em cần đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu theo học khác. Khoản đặt cọc tái ghi danh là bắt buộc. Việc không đóng khoản tiền này vào đúng ngày quy định có thể khiến các em học sinh không được tiếp tục theo học. Khoản đặt cọc này sẽ được trừ vào khoản phí cần đóng và không được chuyển nhượng cho học sinh khác.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO NGƯỜI THÂN

Đối với các gia đình có từ hai con trở lên đang theo học tại Trường Quốc Tế Renaissance, chúng tôi có chính sách ưu đãi giảm 10% học phí cho bé thứ hai và 20% từ bé thứ ba trở đi. Mức ưu đãi sẽ được tính trên học phí của bé nhỏ hơn và cũng được áp dụng đối với các học sinh đóng học phí theo kỳ.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO HỌC SINH GẮN BÓ NHIỀU NĂM VỚI TRƯỜNG

Học sinh theo học tại Trường Quốc Tế Renaissance ít nhất ba năm liên tục sẽ được nhận mức ưu đãi giảm 3% học phí.

Để tìm hiểu về Các Chương Trình Học Bổng, vui lòng đọc thêm tại cuối trang.

CÁC LOẠI PHỤ PHÍ

HỌC PHÍ TIẾNG ANH 

Tất cả học sinh đều phải được kiểm tra trình độ tiếng Anh trước khi nhập học. Đây là một phần của bài kiểm tra trình độ đầu vào. Học sinh nào được chỉ định theo học Lớp tiếng Anh tăng cường sẽ phải đóng học phí 72,500,000 VNĐ/1 năm. Học sinh Lớp tiếng Anh tăng cường được kiểm tra trình độ vào cuối mỗi học kỳ để đánh giá nhu cầu bổ sung tiếng Anh. Dựa trên kết quả đánh giá này, một phần học phí có thể được hoàn lại, dựa theo số ngày còn lại của năm học. Việc hoàn phí sẽ được thực hiện theo chính sách hoàn phí, được quy định tại điều 8 của biểu phí này.

PHÍ DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN HỌC SINH 

Phí dịch vụ đưa đón học sinh cho tuyến Phú Mỹ Hưng là 21,450,000 VNĐ /1 năm, không bao gồm thuế Giá Trị Gia Tăng (GTGT). Nhà trường hiện đang hỗ trợ các tuyến xe đưa rước miễn phí đối với các điểm đón cố định cho học sinh từ Quận 2 và Công viên Tao Đàn.

Những trường hợp học sinh chỉ sử dụng xe đưa rước vào buổi sáng hoặc buổi chiều thì học sinh vẫn đóng phí trọn gói cả ngày. Những trường hợp học sinh có tham gia các hoạt động sau 3:45PM thì nhà trường sẽ không hoàn trả các khoản phí dịch vụ xe đưa rước chưa được sử dụng.

CÁC KHOẢN PHÍ KHÁC

Phụ huynh có trách nhiệm thanh toán các chi phí cá nhân, bao gồm mua đồng phục bổ sung, phí tham quan dã ngoại, lệ phí thi từ các tổ chức khác như Cambridge, IB,...

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

THANH TOÁN BẰNG HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN

Quý Phụ huynh vui lòng ghi rõ họ tên của học sinh và số hóa đơn trong trường hợp thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Phụ huynh cũng có nghĩa vụ thanh toán các khoản phí ngân hàng phát sinh. Xin vui lòng chuyển khoản theo thông tin ngân hàng dưới đây:

Beneficiary: (English) KHAI SANG JOINT STOCK COMPANY
(Vietnamese) CONG TY CO PHAN KHAI SANG
Account No (USD): 117002624863
Account No (VND): 118002624862
Bank name & Address: Vietinbank-Branch 4 HCMC
Swift code: ICBVVNVX908
OR
Account No (USD): 700-003-911637
Account No (VND): 700-003-911498
Bank name & Address: Shinhan Bank Vietnam Limited
334 – 336 Dang Duc Thuat, Dist. 7, Ho Chi Minh City, Vietnam
Swift code: SHBKVNVX

 

Nếu khoản thanh toán không được thực hiện trong 2 tuần kể từ ngày đến hạn, nhà Trường sẽ áp dụng khoản phạt 10% trên giá trị chưa thanh toán và phát hành hóa đơn chiếu lệ. Trong trường hợp phụ huynh chọn phương thức thanh toán học phí theo năm, hình thức thanh toán sẽ được tự động chuyển thành theo học kỳ và khoản phạt 10% được áp dụng cho học phí của học kỳ đầu tiên. Sau khi phát hành hóa đơn chiếu lệ, nếu nhà Trường vẫn không nhận được khoản thanh toán trước thời hạn quy định, nhà Trường có quyền từ chối học sinh đến lớp học cho đến khi học phí được thanh toán.

HỌC BỔNG

HỌC BỔNG TÚ TÀI QUỐC TẾ

Học bổng Tú tài Quốc tế mang đến cho học sinh cơ hội học tập tại Trường Quốc Tế Renaissance với mức học bổng trị giá từ 50% đến 100% trên học phí niêm yết.

Đối với học sinh Chương trình Trung học Quốc tế (IGCSE):

  • Học bổng 50%: có thể được trao cho học sinh đạt điểm A hoặc A* trong ít nhất 5 (năm) môn học thuộc chương trình IGCSE và trải qua vòng phỏng vấn với thầy Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng.
  • Học bổng 100%: được trao cho học sinh đạt điểm A hoặc A* trong ít nhất 8 (tám) môn học thuộc chương trình IGCSE và trải qua vòng phỏng vấn với thầy Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng.

Đối với học sinh không theo học Chương trình Trung học Quốc tế (non-IGCSE):

Học sinh không theo học chương trình Trung học Quốc tế của Đại học Cambridge có thể nhận được Học Bổng Tú Tài Quốc Tế. Quy trình xét tuyển bao gồm các bước: sàng lọc ứng viên dựa trên kết quả thi Lớp 11 hoặc Lớp 10 (theo chương trình Việt Nam) và học bạ, kết quả kiểm tra trình độ đầu vào, phỏng vấn với thầy Hiệu Trưởng và phó Hiệu Trưởng.

HỌC SINH THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC VIỆT NAM

Học sinh có thể nhận được Học Bổng Tú Tài Quốc Tế dựa trên kết quả thi Lớp 10, học bạ, kết quả kiểm tra trình độ đầu vào, bao gồm thi tiếng Anh, phỏng vấn với thầy Hiệu Trưởng và phó Hiệu Trưởng. Học bổng trị giá 50% hoặc 100%.

Mọi học bổng đều có giá trị 2 năm, phụ thuộc vào việc kết quả thi cuối năm trong năm đầu tiên của học sinh không được thấp hơn mức quy định tối thiểu (trừ môn TOK và Tiểu luận). Nếu học sinh không đạt được điểm số tối thiểu theo quy định, nhà Trường có quyền rút lại Học Bổng Tú Tài Quốc Tế trong năm thứ hai.

Enlish

EN