Thông Điệp Từ Hiệu Trưởng

Ông James Coulson
Hiệu trưởng

Được thành lập vào năm 2007, Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn là một tổ chức giáo dục được đánh giá cao và đã có những cống hiến xuất sắc cho cộng đồng trong nước cũng như cộng đồng người nước ngoài tại TP. HCM trong suốt hơn một thập kỷ qua.

Không chỉ được chứng nhận toàn diện bởi Hội đồng các Trường Quốc tế CIS, học sinh tốt nghiệp từ Renaissance còn được nhận vào các trường đại học uy tín hàng đầu với điểm thi Tú Tài Quốc Tế luôn nằm trên mức trung bình so với thế giới trong nhiều năm liên tiếp.

Chương trình giảng dạy từ Mầm non đến Giai Đoạn 3 (hết lớp 9) dựa trên các yêu cầu của Chương trình giảng dạy quốc gia Anh quốc, được hiệu chỉnh để đáp ứng các nhu cầu của cộng đồng  các trường quốc tế. Ở Giai Đoạn 4 (lớp 10 – 11) học sinh được giảng dạy các môn học  để đạt bằng Trung Học Phổ Thông Quốc Tế IGCSE và  học sinh lớp 12 và 13 học chương trình Tú Tài Quốc Tế IB.

Là một trường học thuộc Tổ chức Round Square, chúng tôi cam kết cùng hướng đến các tôn chỉ IDEALS như Chủ Nghĩa Quốc Tế, Tinh Thần Dân Chủ, Hướng đến Môi Trường, Sự Phiêu Lưu Khám Phá, Sự Lãnh Đạo và Phục Vụ Cộng Đồng. Đồng thời, Renaissance được gắn kết bởi 4 giá trị cốt lõi: theo đuổi thành tích xuất sắc trong học tập và phát triển cá nhân; môi trường giảng dạy và học tập lấy học sinh làm trọng tâm; chú trọng những giá trị gia đình; và sự tôn trọng đối với bản thân, hành tinh và mọi người xung quanh.

Nhà trường tự hào có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế và xây dựng chuyên biệt, bao gồm hệ thống lớp học, các phòng học chuyên môn về khoa học, nghệ thuật, âm nhạc, và kịch nghệ, một nhà hát với sức chứa 320 chỗ, hồ bơi trong nhà với chiều dài 25m và một sân thể thao lớn. Đội ngũ giáo viên quốc tế được tuyển chọn kỹ càng và có chung khát vọng mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các em học sinh.

Trường Quốc Tế Renaissance là một tổ chức giáo dục nổi bật với một tương lai rực rỡ và đầy phấn khởi. Lời chào mừng này cũng là lời mời Quý vị ghé thăm trường chúng tôi và trải nghiệm trực quan một cộng đồng trường học quốc tế năng động và đa văn hóa.

Ông James Coulson,
Hiệu Trưởng

Enlish

EN