Lịch Sử Phát Triển Trường

Trường Quốc tế Renaissance được thành lập vào năm 2007. Trường toạ lạc tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 15 phút. Việc thành lập trường xuất phát từ tầm nhìn chung của hai gia đình sáng lập, với quyết tâm hướng đến một nền giáo dục chất lượng cao ở Việt Nam.

Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Tuyên và bà Nguyễn Thúy Quỳnh cùng các cộng sự đồng chí hướng đã mong muốn xây dựng một môi trường trường học quốc tế  giảng dạy chương trình giáo dục Anh quốc và quốc tế dành cho học sinh Việt Nam cũng như học sinh quốc tế.

Phản ánh triết lý của trường, tên gọi Renaissance có nghĩa là “tái sinh” hay “phục hưng”. Tên trường tượng trưng cho sự tâm huyết và cam kết hướng đến nền giáo dục chất lượng cao và tinh thần học tập suốt đời được tái sinh. Renaissance luôn cam kết trở thành trường quốc tế hàng đầu tại TP.HCM.