Hoạt Động Ngoại Khóa

Tại Renaissance, chúng tôi mang đến sự lựa chọn đa dạng các hoạt động ngoại khóa (ECA). Những hoạt động này thường diễn ra ba lần/tuần. Mỗi học sinh sẽ chọn một hoạt động mà các em hứng thú hoặc tò mò. Các hoạt động ngoại khóa bao gồm thể thao, các hoạt động liên quan đến sáng tạo, âm nhạc,...

Hầu hết các hoạt động ngoại khóa được cung cấp miễn phí cho học sinh. Tuy nhiên, đối với các hoạt động mang tính chuyên môn sâu, chúng tôi hợp tác với một số đơn vị giáo dục chuyên giảng dạy các môn võ Kung Fu, làm gốm, lắp ráp và lập trình robot, với mức học phí hợp lí.

Song song với việc học các kĩ năng mới, học sinh cũng có cơ hội thiết lập mối quan hệ bạn bè và học hỏi từ các nhóm tuổi khác nhau trong phạm vi toàn trường, từ lớp Mầm non 3 đến lớp 11. Tất cả các hoạt động ngoại khóa đều liên kết với tôn chỉ IDEALS của Tổ chức Round Square, nhằm thúc đẩy những kĩ năng mang đến lợi ích cho tất cả các học sinh.