Các Hoạt Động Thể Thao

Chương trình học phong phú tại Renaissance mang đến cơ hội trải nghiệm các khía cạnh khác nhau trong môn Giáo dục Thể chất (PE).

Ngoài các giờ học PE hàng tuần và các cuộc thi liên nhà định kì, bao gồm các cuộc thi bơi lội, học sinh có thể đại diện cho trường Renaissance tham gia nhiều cuộc thi đấu và sự kiện thể thao cùng với các trường quốc tế khác tại TP. Hồ Chí Minh.

Là thành viên của Liên đoàn các Trường Quốc tế Anh Quốc tại Châu Á (FOBISIA), học sinh được mời tham dự các cuộc thi đấu thể thao cùng với các trường khác trong khu vực Đông Nam Á, ví dụ như các cuộc giao hữu thể thao FOBISIA được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Thanyapura Resort & Spa tại Phuket, Thái Lan.

Thanyapura Resort & Spa, Phuket, Thailand. Nguồn hình ảnh: Sports Tours International

Các giờ học PE dạy cho học sinh về lợi ích của lợi ích của lối sống lành mạnh và tích cực, phát triển các kỹ năng cơ bản và đa kỹ năng, bao gồm cả kỹ năng làm việc nhóm và phát triển tinh thần thể thao tích cực.

Ở Giai đoạn 4 (KS4), trường cung cấp môn Sức khỏe và PE cho chương trình IGCSE và ở Giai đoạn 5 (KS5): môn Thể thao, Thể dục và Khoa học về Sức khỏe dành cho học sinh theo học Chương trình Tú tài Quốc tế.

Để đọc thêm thông tin và biết thêm về các tin tức cập nhật định kỳ, vui lòng truy cập trang tin tức (blog) của trường tại đây…

No post to display.