Trung Tâm Hỗ Trợ Học Sinh

Tại Renaissance, chúng tôi cam kết mạnh mẽ trong việc đáp ứng các nhu cầu của từng học sinh, phúc lợi và sự hạnh phúc của học sinh là ưu tiên hàng đầu của nhà trường.

Dưới sự lãnh đạo của trưởng bộ phận, Trung tâm hỗ trợ học sinh hoạt động trong ba lĩnh vực riêng biệt tại Renaissance.

1. HỖ TRỢ HỌC PHỤ ĐẠO (ALN)

Trường Renaissance có đội ngũ chuyên gia chất lượng cao để hỗ trợ học sinh có nhu cầu nâng cao trình độ trong quá trình Tuyển sinh. Đội ngũ ALN phối hợp chặt chẽ với các Quý Phụ huynh và tin tưởng mạnh mẽ rằng mọi học sinh đều có khả năng học tập, tiến bộ và đạt được thành tích mong muốn trong một môi trường học tập có sẵn.

Đội ngũ ALT có liên kết tuyệt vời với các chuyên gia hỗ trợ học tập trong cộng đồng và có thể giới thiệu phù hợp trong trường hợp cần thiết.

2. PHỤ ĐẠO TIẾNG ANH (EAL)

Việc học ngôn ngữ tại Renaissance được củng cố bởi việc công nhận tầm quan trọng của việc học tiếng Anh cùng với sự tôn trọng sâu sắc đối với tiếng mẹ đẻ. Chương trình EAL của trường được giảng dạy trên lớp hoặc theo nhóm nhỏ để hỗ trợ người học tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp của nhà trường có vai trò phối hợp với các Quý Phụ huynh, học sinh và giáo viên để bảo đảm rằng mọi học sinh đều đạt được trình độ thành thạo cần thiết về ngôn ngữ để cho phép các em có thể tiếp thu được các môn học.

Do tính chất chuyên sâu về ngôn ngữ của các chương trình Trung học, bất kỳ học sinh nào từ Lớp 10 trở lên phải đạt được trình độ thành thạo về ngôn ngữ ở mức B1 hoặc đạt được 100 điểm trong 3 phần thi (không phải thi nói) của bài kiểm tra đánh giá năng lực nhập học CAT 4.

Sổ tay EAL

3. TƯ VẤN VÀ ĐỊNH HƯỚNG ĐẠI HỌC

Renaissance có một cam kết mạnh mẽ về phúc lợi của học sinh. Các hoạt động hỗ trợ tư vấn Đại học của trường do Cố vấn Đại học đã được đào tạo và làm việc thường xuyên với các trường Đại học và Cao đẳng cung cấp. Chương trình tư vấn của nhà trường vừa được tích hợp trong chương trình học đồng thời là một phần của giai đoạn định hướng.

Nhà trường xem việc tư vấn về học thuật là nhiệm vụ của mọi giáo viên và trong trường hợp cần thiết Cố vấn Đại học, Trưởng khoa và lãnh đạo các khối lớp, đóng vai trò quan trọng trong vấn đề này. Cố vấn Đại học cũng tham gia tư vấn cá nhân và đưa ra lời giới thiệu phù hợp khi cần thiết.

Để kết nối với Cố vấn Đại học của Nhà trường - Cô Sarah Rutherfold, Phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ qua địa chỉ email sarahr@renaissance.edu.vn.