GIỚI THIỆU

Chào Mừng Đến Trường Quốc Tế Renaissance

Trường Quốc tế Renaissance (tên tiếng Anh là Renaissance International School Saigon) là ngôi trường có quy mô cỡ trung với một cộng đồng gắn kết, đội ngũ giáo viên chất lượng cao với kinh nghiệm giảng dạy nổi bật. Với phương châm lấy học sinh làm trung tâm trong quá trình giảng dạy, chúng tôi có sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ giáo viên xuất sắc được tuyển dụng trong nước và quốc tế. Chương trình giảng dạy dành cho học sinh từ khối Mầm non (từ 2 tuổi) đến Lớp 13 (18 tuổi). Cơ sở vật chất tối tân và liên tục được cải tiến để tăng cường trải nghiệm học tập của học sinh. Học sinh tốt nghiệp từ Renaissance đang theo học tại các trường Đại học và Cao đẳng nổi tiếng trên khắp thế giới.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CÁ NHÂN HÓA

Chúng tôi là một ngôi trường có quy mô tầm trung, với một cộng đồng phụ huynh gắn kết, sĩ số lớp học nhỏ và tỷ lệ giáo viên/học sinh là 1: 9.

THÀNH TÍCH HỌC TẬP XUẤT SẮC

Với sứ mệnh của mình, chúng tôi cam kết với nền giáo dục đào tạo xuất sắc và tự hào với điểm số IB trung bình của trường luôn cao hơn mức trung bình của thế giới.

CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ

Trường được chứng nhận toàn diện bởi Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS), là thành viên của IPC, là một trường IB World School, một trường ASDAN và là ngôi trường Round Square duy nhất tại Việt Nam.

CÁC HOẠT ĐỘNG HẤP DẪN

Chúng tôi cung cấp hơn 80 hoạt động ngoại khóa để học sinh lựa chọn trong mỗi học kì; học sinh Renaissance là quán quân của rất nhiều giải thi đấu thể thao và các em cũng có cơ hội tham gia nhiều hạng mục tại Đại hội Thể thao FOBISIA.