Học Bổng Renaissance

Trường Quốc tế Renaissance dành tặng các suất học bổng giới hạn có giá trị tối đa lên đến toàn phần cho các học sinh có nguyện vọng trở thành một phần của cộng đồng gắn kết Renaissance để cùng nhau trưởng thành và phát huy tài năng bản thân, vươn đến thành công và hạnh phúc trọn đời.

LĨNH VỰC XÉT TUYỂN & QUY TRÌNH XÉT TUYỂN

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Học sinh có các câu hỏi liên quan đến chương trình học bổng vui lòng liên hệ để được giải đáp tại: admissions@renaissance.edu.vn

TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG RENAISSANCE?

Học sinh Trường Quốc tế Renaissance tự hào được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng để hạnh phúc và thành công:

  • Môi trường giáo dục quốc tế với 15 năm thành lập và phát triển, tự hào với cộng đồng trường gắn kết và đề cao các giá trị gia đình.
  • Nhà trường chú trọng đến sự xuất sắc trong học tập và phát triển cá nhân, sự khoẻ mạnh và hạnh phúc của học sinh.
  • Nhà trường mang đến hành trình giáo dục quốc tế chất lượng và xuyên suốt cho học sinh từ 2 đến 18 tuổi, từ Mầm non đến Trung học.  
  • Là ngôi trường duy nhất tại TP.HCM giảng dạy đồng thời chương trình Trung học Quốc tế IGCSE và Tú tài Quốc tế IB (IBDP) và đang trong quá trình thẩm định để giảng dạy Tú tài Quốc tế cấp Tiểu học và Trung học IB (IB PYP và IB MYP).  
  • Renaissance là trường thành viên Round Square duy nhất tại Việt Nam. Trường có chương trình hoạt động ngoại khóa đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực như Giáo dục Thể chất, Nghệ thuật, STEAM và Công nghệ Thông tin.

Đơn Đăng Ký